Chung tay xây dựng môi trường sạch đẹp, an toàn cho trẻ

Ngày 28-30/10/2022, trường mầm non Tuổi Ngọc phối hợp cùng cha mẹ trẻ, chiến sĩ Đại đội 186 thuộc Ban chỉ huy Quân sự huyện Ia H’Drai và lực lượng Dân quân tự vệ xã Ia Dom xây dựng sân bê tông trong khuôn viên trường học.

Mặc dù bận rộn nhiều công việc, thời tiết nắng nóng và thời gian kéo dài trong 3 ngày nhưng tất cả đều rất vui vẻ, nhiệt tình. Vì công việc một số cha mẹ trẻ không tham gia đóng góp ngày công lao động đã chủ động đóng góp bằng nhiều hình thức như: dụng cụ lao động, tiền, trái cây, nước uống, …Việc làm sân bê tông đã tạo cho trẻ một môi trường học tập, vui chơi sạch sẽ, an toàn, thoáng mát.

Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả cha mẹ trẻ, Đại đội 186 và lực lượng Dân quân tự vệ xã Ia Dom.

Một số hình ảnh trong buổi lao động: