Trường Mầm non Tuổi Ngọc tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025, đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1

Thực hiện kế hoạch số 40/KH-PGDĐT ngày 29 tháng 8 năm 2024 của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Ia H’Drai về kế hoạch tổ chức lễ khai giảng năm học 2024-2025 và được sự nhất trí của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương xã Ia Dom. Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9.  Ngành giáo dục trong cả nước náo nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”.  Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024, trường Mầm non Tuổi Ngọc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 và trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND huyện Ia H’Drai các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, UBND xã Ia Dom, các ban ngành đoàn thể xã và đại diện cha mẹ học sinh, cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường Mầm non Tuổi Ngọc.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các bé

Hình ảnh đồng chí Huỳnh Thị Lệ Hương – BT Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước.

Hình ảnh Đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đánh trống khai trường

Đồng chí  Pờ Ly Hảo, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQVN và Đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể các cấp, của Đảng bộ chính quyền và nhân dân địa phương, được sự đồng tình ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ  về chuyên môn Phòng Giáo dục và đạo tạo huyện Ia H’Drai , sự nổ lực cố gắng của các thế hệ  cán bộ quản lý , giáo viên nhân viên và học sinh. Chất lượng giáo dục và diện mạo của nhà trường đã có nhiều thay đổi. Đáp ứng tiêu chí trường chuẩn Quốc gia cũng như kỳ vọng  của Đảng bộ, chính quyền của và nhân dân xã nhà. Tháng 3 năm 2023 trường Mầm non Tuổi Ngọc được Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum cấp bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao bằng công nhận và đồng chì Pờ Ly Hảo tặng hoa chúc mừng

Quang cảnh của buổi lễ khai giảng

Hình ảnh tập thể sư phạm nhà trường, học sinh chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo, quý đại biểu

Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Người đăng tin: Thu Thủy