Trường mầm non Tuổi Ngọc tổ chức “Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kì 2023 – 2028”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 30/3/2023 Công đoàn cơ sở trường mầm non Tuổi Ngọc tổ chức “Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kì 2023 – 2028”. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Thái – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Huỳnh Thị Lệ Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và ủy viên BCH các Công đoàn cơ sở trên địa bàn xã Ia Dom cùng 17 Đại biểu triệu tập chính thức của CĐCS trường mầm non Tuổi Ngọc.

Đại hội nghe và thảo luận  Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội CĐCS nhiệm kì 2016 – 2023 và phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp hoạt động Công đoàn nhiệm kì 2023 – 2028.

Đại hội cũng nghe ý kiến phát biểu góp ý của đồng chí Huỳnh Thị Lệ Hương và đồng chí Nguyễn Xuân Thái vào báo cáo cũng như định hướng hoạt động Công đoàn trong nhiệm kì tiếp theo.

Đại hội bầu Ban chấp hành CĐCS nhiệm kì 2023 – 2028 gồm 3 đồng chí, đồng chí Đinh Thị Thoa giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 5 đồng chí (01 đồng chí dự khuyết).

Một số hình ảnh của Đại hội: